Báo giá mái xếp di động nhà hàng đẹp Hòa Phát, thương hiệu tốt nhất 2021

Rate this post

Với việc bài trí của các quán ăn, nhà hàng ngày càng tối giản và theo hướng gần gũi, thân thiện với môi trường. Không gian quán ăn nhà hàng ngày càng được mở thoáng. Bằng cách sử dụng các loại mái xếp di động nhà hàng, giúp cho không gian quán sẽ thông thoáng hơn bao giờ hết. Không còn lo bị ám mùi khói, thức ăn so với những không gian quán ăn khép kín với cửa kính hay tường bê tông xung quanh. Trong bài viết này, hoaphatstar.vn sẽ cùng quý vị tìm hiểu sản phẩm mái xếp di động nhà hàng với những ưu điểm vô cùng đáng tiền cho các quý khách là chủ nhà hàng, quán ăn có thêm một lựa chọn trong quá trình xây dựng quán của mình nhé.

Lắp dặt mái xếp di động tại nhà hàng
Lắp dặt mái xếp di động tại nhà hàng

Mái xếp di động nhà hàng là gì ? 

Mái xếp di động nhà hàng là sản phẩm mái xếp, bạt che nắng mưa của Hòa Phát. Với khả năng che nắng mưa hoàn hảo. Cản ánh nắng mặt trời gần như tuyệt đối. Vải bạt kháng nước 99% giúp ta có thể thoải mái tận hưởng không gian ngoài trời, mà không phải lo lắng về nắng mưa.

Cấu tạo của mái xếp di động nhà hàng Hòa Phát – sản phẩm vượt trội so với các loại mái che khác 

Khi so đem ra so sánh với những loại mái che cố định khác như: mái ngói, mái mica, mái alu, mái tôn. Đều là những loại mái che cấu tạo từ những vật liệu cứng chắc so với mái bạt che nắng. Chúng tạo cảm giác chắc chắn cho chúng ta phải không quý vị. Tuy nhiên, thực tế thì không hẳn vậy. Với cấu tạo của vải bạt mái hiên ngày nay có độ bền, chắc không kèm gì các vật liệu làm mái che kể trên, thậm chí còn tốt hơn.

Mái xếp di động nhà hàng Hòa Phát
Mái xếp di động nhà hàng Hòa Phát

Với các chi tiết và cấu tạo không khác gì nhiều so với mái xếp di động sân vườn, mái xếp di động ban công. Bạt xếp nhà hàng  gồm các chi tiết như: 

Vải bạt mái xếp nhà hàng

Mái xếp di động nhà hàng sử dụng loại vải bạt mái hiên được phủ một lớp nhựa PVC với tính năng cản nước mưa và chịu được nhiệt độ cao. Mỗi một gợn sóng trên vải bạt ngoài trời có kích thước khoảng 50-60cm (tùy theo kích thước mái bạt nhà hàng và yêu cầu của khách hàng) thì sẽ có 1 lỗ để luồn các ống kẽm.

Khung bạt

Phần khưng bạt bạt kéo che mưa là nơi lắp đặt hai thanh ray trượt. Trong quá trình lắp bạt căng ngoài trời, phần lắp thanh ray quan trọng vì chỉ được phép sai số nhỏ nhất là 0.4-0.5cm. Lắp khung mái xếp di động càng chuẩn bao nhiêu thì lắp thanh ray sẽ chuẩn bấy nhiêu. Thanh ray chuẩn thì các puly và bạc đạn treo sẽ chuyển động nhẹ nhàng bấy nhiêu khi kéo bạt ra hoặc thu bạt vào.

Mái xếp di động tạo không gian rất thoáng cho nhà hàng
Mái xếp di động tạo không gian rất thoáng cho nhà hàng

Máng trượt chuyên dụng cho mái xếp

Thanh ray trượt này thường đúc bằng sắt hoặc thép cán mỏng. Nếu muốn trông hiện đại hơn có thể sử dụng hợp kim nhôm. Các vật liệu này đều có tính chống chọi với các tác nhân ăn mòn trong không khí và môi trường rất tốt. Được thiết kế để treo puly ròng rọc sao cho chúng có thể trượt trong rãnh của thanh ray này. Tạo ra chuyển động của bạt kéo có thể đẩy hoặc kéo ra một cách dễ dàng khi muốn căng bạt. Thanh ray được cắt ghép sao cho bằng đúng với khoảng không mà vải bạt che mưa cần che phủ.

Puly ròng rọc treo dây bạt

Puly là chi tiết dùng để treo dây bạt, puly được lắp phần bánh xe vào máng trượt để tạo chuyển động cho bạt. Bình thường bạt xếp che mưa sẽ có trung bình khoảng 4 puly. Để tính toán được cần bao nhiêu puly treo dây cần dùng. Ta phải định lượng được kích thước bạt to hay nhỏ. Với chiều rộng bạt trung bình từ dưới 90m chỉ cần một dây kỹ thuật đi chuẩn xác.

 Puly ròng rọc cho mái xếp di động nhà hàng. 
Puly ròng rọc cho mái xếp di động nhà hàng. 
Puly ròng rọc mái xếp với kích thước lớn
Puly ròng rọc mái xếp với kích thước lớn

Thanh kẽm luồn vào mép vải bạt xếp

Dựa theo kích thước và chiều cố định của mái xếp lượn sóng. Cứ khoảng 40cm sẽ cần một thanh kẽm như thế được luồn vào mép vải bạt. Theo chiều dài và diện tích thực của mái xếp nhà hàng cần che. Ta sẽ tính được số thanh kẽm cần dùng tương đương. Thí dụ, với chiều dài mà bạt trượt ra trượt vào là 14m, chiều rộng 10m thì số lượng thanh kẽm cần dùng là 35 thanh + 1(đầu cố định phía mép bạt).

Bạc đạn treo mái xếp di động nhà hàng.

Bạc đạn được luồn cố định vào thanh kẽm luồn rồi được treo lên thanh ray trượt. Với chức năng chính là giúp mái hiên di động nhà hàng có thể chuyển động trên thanh ray trượt. Tương tự như puly ròng rọc nhưng với kích thước nhỏ hơn. Trung bình cứ 30-40cm ta cần một cặp bạc đạn để gán vào thanh kẽm luồn trong mép bạt. Giả sử về kích thước chiều dài vải bạt trên ta sẽ cần 36×2=72 cặp bạc đạn treo ( trên 1 cặp thanh ray trượt).

 Bạc đạn treo dùng cho mái xếp di động nhà hàng
Bạc đạn treo dùng cho mái xếp di động nhà hàng

Dây kéo mái xếp di động nhà hàng

Dây kéo là phần quan trọng không kém. Sử dụng dây dù hoặc dây cáp (những loại dây chắc, không có tính co giãn cao, chịu lực căng tốt).

Dây dù kéo mái xếp di động nhà hàng
Dây dù kéo mái xếp di động nhà hàng

Những ưu điểm đáng tiền của mái xếp di động nhà hàng Hòa Phát

Mái xếp di động che phủ toàn bộ, chống nước mưa, chống nắng.

Bên cạnh những loại bạt che nắng khác tương tự như bạt che nắng mưa, có khả năng che phủ lớn theo chiều dọc. Nhờ có vải bạt mái nhiều lớp, cùng khả năng chống nước mưa thấm hoặc hắt vào nhà theo gió. Cản tia nắng gắt với cường độ cao chiếu vào nhà hàng. Tạo bóng mát cho quán.

Mái xếp di động giúp không khí được lưu thông đều, không bị ám mùi thức ăn trong nhà hàng. 

Hiện nay, mặc dù các nhà hàng đã có hệ thống quạt hút mùi hiện đại. Tuy nhiên, không khí trong những nhà hàng có không gian kín vẫn luôn tiềm ẩn nhiều khả năng gây ám mùi thức ăn. Khiến không gian trong nhà hàng dễ bị ngột ngạt. Vì vậy, nếu tận dụng mái xếp nhà hàng sẽ giúp không gian mở. Không khí trong nhà hãng cũng trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. 

Thiết kế mái xếp nhà hàng đa dạng. 

Dòng sản phẩm mái bạt che vốn đã nổi tiếng với nhiều màu sắc và họa tiết. Khiến cho bạt kéo che mưa không chỉ đơn thuần là một sản phẩm phục vụ cho mục đích che nắng mưa nữa. Vải bạt che mưa có màu sắc và hoạt tiết đa dạng tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho các chủ nhà hàng, khách sạn.

Tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng và tận dụng làm nơi quảng cáo với mái xếp di động nhà hàng

Với công nghệ in ngày càng hiện đại. Giúp cho việc in bạt mái hiên cũng là một cơ hội để khách hàng có thể thể hiện được gu thẩm mỹ hoặc hoa văn trang trí đặc trưng của nhà hàng mình. Đặc biệt hơn là khi những bên đối tác của nhà hàng có nhu cầu quảng cáo, tiếp thị có thể tận dụng mái che bạt làm nơi in quảng cáo luôn. Biến hóa rất linh hoạt phải không quý vị. 

Tận dụng những chiếc mái xếp đơn màu để in quảng cáo là một ý tưởng kinh tế mà tinh tế
Tận dụng những chiếc mái xếp đơn màu để in quảng cáo là một ý tưởng kinh tế mà tinh tế

Báo giá mái xếp nhà hàng Hòa Phát – chất lượng, giá rẻ nhất 2021.

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng: ”mái xếp di động nhà hàng giá bao nhiêu?”, “giá mái bạt xếp nhà hàng là bao nhiêu?”,  mái xếp nhà hàng giá bao nhiêu?”. Hòa Phát xin giải đáp các thắc mắc của quý khách bằng bảng chi phí lắp bạt mái hiên, thi công mái xếp Hòa Phát phía dưới, xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

STTTên sản phẩmĐơn giá
1Bạt Việt Nam độ dày 0.27mm330.000đ/m2
2Bạt Đài Loan độ dày 0.38mm350.000đ/m2
3Bạt Hàn Quốc độ dày 0.38mm370.000đ/m2
4Bạt Hàn Quốc độ dày 0.46mm390.000đ/m2
5Bạt Hàn Quốc độ dày 0.64410.000đ/m2
6Bạt Nhật độ dày 0.38mm440.000đ/m2
7Bạt Nhật độ dày 0.46mm480.000đ/m2
8Bạt Nhật độ dày 0.64mm570.000đ/m2
9Vải bạt cao cấp siêu bền Nhật Bản độ dày 0.68mm760.000đ/m2
Bảng giá tham khảo thi công bạt xếp lượn sóng ban công 2021

Mua mái xếp di động nhà hàng với hoaphatstar.vn để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất

Hiện nay, hoaphatstar.vn đang có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho những sản phẩm chính hãng của Hòa Phát. Những ưu đãi này bao gồm:

Miễn phí lắp đặt

Miễn phí vận chuyển 

Bảo hành 36 tháng với các sản phẩm chính hãng Hòa Phát.

Ngoài những ưu đãi trên, chúng tôi còn nhận tư vấn thi công, lắp đặt miễn phí với khách hàng có thiện chí mua hàng tại Hòa Phát Star. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên xuống khảo sát, đo đạc thực địa tại nơi khách hàng yêu cầu lắp đặt bạt xếp ban công. Sau đó mới tính toán và đưa ra phương án thi công, báo giá chính xác nhất cho quý khách. 

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0969.51.3663

FacebookBạt che nắng mưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.