Thành lập vào năm 2010 đến nay, Hòa Phát Star chuyên phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh, bạt che nắng mưa, rèm cửa thông minh,…. Với phương châm lấy chữ tín đặt lên hàng đầu trong cách kinh doanh, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và đúng giá nhất.

Chúng tôi nói không với ” Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng”. Đây là tôn chỉ và cũng là bí quyết thành công của Hòa Phát Star.

Các sản phẩm Hòa Phát Star

1. Bạt che nắng mưa : Bạt che nắng mưa ban công; bạt che nắng chung cư; bạt che mưa trường học, mái hiên,….

2. Cửa lưới chống muỗi: Cửa lưới chống muỗi cánh lùa; cửa lưới chống muỗi xếp; cửa lưới chống muỗi cố định, cửa lưới chống muỗi inox

3. Giàn phơi thông minh : Giàn phơi quần áo inox; giàn phơi thông minh 999; giàn phơi thông minh KS 973; giàn phơi thông minh HP10,…

4. Lưới an toàn ban công : Lưới an toàn ban công chung cư; lưới an toàn ban công trường học; lưới an toàn cầu thang,…

5. Rèm cửa thông minh: rèm cửa thông minh phòng khách, rèm cửa thông minh phòng ngủ,….

6. Phụ kiện giàn phơi: Bộ tời thông minh Seri 05 Model 2013; Bộ tời thông minh Seri 06 Model 2013; Dây cáp lụa inox không rỉ; Móc áo thông minh,….

7. Phơi Thông Minh Cao Cấp: giàn phơi hòa phát hp 105; giàn phơi hòa phát hp 106; komatsu S04, komatsu S05, Sankaku S09 NEW 2019,…

8. Giàn phơi đồ Inox: Giá phơi đồ tiện lợi Hàn Quốc ALI; Giàn phơi đồ cung đôi Inox; Giàn phơi đồ đôi ống 25 vuông đế đôi Inox; Giàn phơi đồ đơn khoen móc Inox

>> Xem thêm các sản phẩm Hòa Phát Star: Tại đây.

Hòa Phát Star - Thương hiệu uy tín
Hòa Phát Star – Thương hiệu uy tín

Đôi nét về Hòa Phát Star

Hòa Phát chuyên lắp đặt, cung cấp, sửa chữa giàn phơi thông minh chất lượng tới khách hàng. Luôn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng để cung ứng tốt nhất. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc tận tình sẽ không khiến cho khách hàng lo lắng.

Hòa Phát Star mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi nỗ lực hoàn thiện từng ngày để đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng.

Sứ mệnh của Hòa Phát Star

Hòa Phát Star luôn mang trong mình với sứ mệnh với phương châm đem sự tiện ích, thoải mái và sang trọng đến với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hiện nay, tất cả các sản phẩm Hòa Phát luôn nhận được sự tin dùng và hài lòng từ nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một trong những công ty hàng đầu về nội thất, vật liệu xây dựng.

Giá trị cốt lõi của giàn phơi Hòa Phát Star – Khách hàng

Hòa Phát luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để mang đến sự hài lòng từ khách hàng. Vì vậy, Hòa Phát luôn nắm bắt nhu cầu mong muốn của khách hàng và đáp tốt nhất yêu cầu đó.

Chúng tôi lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để cải thiện và mang lại giá trị tốt nhất. Bất kể sản phẩm nào có vấn đề thắc mắc từ khách hàng chúng tôi luôn tiếp thu và thay đổi để ngày một tốt hơn.

Đáp ứng nguyện vọng của khách hàng một cách tốt nhất
Đáp ứng nguyện vọng của khách hàng một cách tốt nhất

Sản phẩm giàn phơi, dịch vụ

Sản phẩm chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, hàng nhái. Luôn mang đến sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, với tinh thần chất lượng cao. Luôn tư vấn và giải quyết được mọi vấn đề cho khách hàng. Có chế độ bảo hành và bảo dưỡng tốt.

Cam kết của giàn phơi Hòa Phát Star

  • Tất cả các sản phẩm luôn đúng mẫu mã, đúng quy cách, thông số kỹ thuật,  chất liệu, và xuất xứ của sản phẩm.
  • Giá từng sản phẩm cạnh tranh, có nhiều mức giá, hợp lý với mọi đối tượng sử dụng.
  • Cung cấp tất cả sản phẩm trên phạm vi toàn quốc.
  • Hỗ trợ quá trình vận chuyển, thi công lắp đặt tận nhà với chi phí rẻ nhất.
  • Nhân viên tư vấn trực tuyến hoạt động 24h/7
  • Với chính sách bảo hành 3 năm, tùy theo từng sản phẩm. Vậy nên, khi lắp đặt xong quý khách nên giữ lại phiếu thu và phiếu bảo hành để được hưởng bảo hành dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng và không ngừng cải tiến. Đồng thời rút ra nhiều kinh nghiệm để đổi mới tư duy thiết kế. Nhằm tạo ra sản phẩm thích hợp nhất trên thị trường, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Để mang lại cho khách hàng giá trị tốt nhất. Hòa Phát luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Mọi thông tin đặt hàng hoặc đóng góp của khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Điện thoại: 0969.51.3663