Tư vấn thi công mái hiên mái xếp che nắng Hòa Phát tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Mái hiên mái xếp là những sản phẩm quen thuộc với nhiều người. Những chiếc mái hiên di dộng đã là một phần của những cửa hàng trên những con phố của Hà Nội, TP. HCM,.. và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Trong bài viết này, hoaphatstar.vn sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp với nhu cầu lắp đặt, sử dụng để làm mái hiên sao cho đẹp, với mức giá kinh tế nhất quý vị nhé.

Mái hiên mái xếp tự động Hòa Phát
Mái hiên mái xếp tự động Hòa Phát

Mái hiên mái xếp Hòa phát

Thương hiệu Hòa Phát vốn đã nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng. Với những sản phẩm từ sắt thép, đồ nội thất, ngoại thất,..Tất cả đều phục vụ cho mục đích mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà, công trình của quý khách hàng. Và mái hiên cũng là một trong những sản phẩm kỹ thuật. Mái hiên bạt kéo phục vụ mục đích làm đẹp và che nắng, che mưa cho ngôi nhà. Quý khách hàng có thể khi mái hiên bạt cho ngôi nhà của mình.

Lựa chọn mái hiên mái xếp phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng

Với ma trận, vô vàn những mẫu mái xếp di động trên thị trường hiện nay. Thật khó để quý khách chọn làm mái hiên kéo loại nào, mẫu mã, kiểu dáng nào. Chính vì vậy, trong phần này, Hòa phát star sẽ gợi ý một số mẫu mái hiên mái xếp phổ biến trên thị trường và kèm theo đó là công dụng của từng loại bạt che mái hiên quý vị nhé.

Theo quy cách lắp đặt

Mái hiên mái xếp cố định

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nói đến những sản phẩm mái che mái xếp với thiết kế phẳng, được gắn cố định vào một vị trí, chỉ có thể di chuyển căng ra hoặc thu vào trong một khoảng không gian nhất định. Loại này có thể kể đến bao gồm: Bạt mái hiên Hòa Phát, Bạt kéo che nắng mưa Hòa Phát, Mái xếp che nắng mưa tự cuốn, Bạt xếp che nắng mưa giếng trời, Mái hiên che nắng mưa, Bạt cuốn che nắng mưa. Những loại mái hiên, mái xếp này chủ yếu dùng để tạo khoảng không che chắn (theo phương nằm ngang). Khi căng bạt thì sẽ tạo một tấm bạt che mưa, che nắng cho không gian mái hiên nhà.

 

Mái hiên mái xếp Hòa Phát
Mái hiên Hòa Phát sử dụng tay quay bạt để quay hộp số mái hiên

Ngoài ra, những loại mái che tự cuốn hiện nay còn có: Bạt che mưa Hòa Phát; Bạt che nắng ban công, Bạt che nắng, Bạt che nắng tự cuốn. Chúng được lắp ở những khu vực cần được tạo một “bức tường” che chắn. Chẳng hạn như, khu vực ban công chung cư, căn hộ (mái xếp di động ban công cũng có sản phẩm tương tự). Hay các hành lang lớn ở khu vực văn phòng, trường học. Những khu vực thường dễ bị mưa, nắng hắt vào, hay bị bụi bẩn, tiếng ồn làm phiền.

Mái hiên mái xếp di động

Mái hiên mái xếp di động là những loại mái che có khả năng cơ động, di chuyển khỏi vị trí của chúng để đảm bảo có thể che nắng mưa ở những vị trí khác nhau. Có thể làm mái hiên che nắng để di chuyển sử dụng tại sân vườn, tạo bóng mát cho khoảng sân, làm mái hiên che ô tô, mái bạt che để xe. Quý khách có thể tham khảo những loại bạt kéo che mưa mà Hòa phát hiện đang có như: mái chữ A; Bạt ngoài trời Hòa Phát; Mái hiên di động Hòa Phát; Mái che di động chữ A

Lắp đặt mái chữ A Hòa phát
Lắp đặt mái chữ A Hòa phát

Theo cách vận hành

Sử dụng tay quay thủ công

Hiện nay, các từ các mẫu bạt căng ngoài trời, cho tới những loại mái che trước nhà cố định. Chúng đều có cơ chế vận hành thủ công, Đó chính là sử dụng tay quay bạt với những loại mái bạt quay. 

Mái chữ A sử dụng tay quay để căng hoặc thu bạt
Mái chữ A sử dụng tay quay để căng hoặc thu bạt

Chẳng hạn những loại mái che di động như: Mái chữ A; Bạt ngoài trời Hòa Phát; Mái hiên di động Hòa Phát; Mái che di động chữ A. Hay với những loại mái xếp cố định như: Bạt mái hiên Hòa Phát, Bạt kéo che nắng mưa Hòa Phát.

Mái hiên mái xếp sử dụng tay quay bạt
Mái hiên mái xếp sử dụng tay quay bạt

Mái che ban công như Bạt che mưa Hòa Phát; Bạt che nắng ban công, Bạt che nắng, Bạt che nắng tự cuốn, mái hiên xếp sân thượng.

Mái bạt ban công sử dụng tay quay
Mái bạt ban công sử dụng tay quay

Sử dụng motor điện – tự động hóa 

Hiện nay, một số loại bạt xếp thông minh sử dụng động cơ điện và bộ chuyển đổi tín hiệu giúp cho quá trình sử dụng mái hiên mái xếp trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Quý khách giờ đã không còn phải sử dụng tay quay gắp vào hộp số mái hiên để quay. Hay kéo dây bạt một cách thủ công nữa. Máy móc sẽ thay quý vị làm điều này.

Motor cuốn bạt với nhiều kích thước khác nhau
Motor cuốn bạt với nhiều kích thước khác nhau

Hiện nay một số loại bạt che sử dụng động cơ điện (motor) tạo ra lực cuốn và kéo. Thông qua bộ chuyển đổi tín hiệu sóng điện và điều khiển từ xa (remote control). Ta đã có thể điều khiển bạt căng ra hay thu vào tùy ý. Có thể kế đến một số loại bạt kéo, bạt cuốn có thể sử dụng motor điện, chẳng hạn như: Bạt mái hiên Hòa Phát, Bạt che mưa Hòa Phát; Bạt che nắng ban công, Bạt che nắng, Bạt che nắng tự cuốn.

Bảng giá motor cuốn bạt - tham khảo
Bảng giá motor cuốn bạt – tham khảo

Chất liệu vải bạt để làm mái hiên

Vải bạt là phần quan trọng trong bộ mái hiên. Có rất nhiều loại vải bạt che với nguồn gốc, chất liệu và mức giá cũng tương xứng với công năng mà nó mang lại. Vải bạt che nắng mưa tốt hiện tại có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Những loại vải bạt tốt được cấu tạo từ 3 lớp vải bạt. Phía bên mặt ngoài vải được phủ một lớp PVC hoặc PE giúp đảm bảo khả năng kháng nước và phản chiếu ánh nắng mặt trời tốt hơn, chống bám bụi.

 

Vải bạt là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm
Vải bạt là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm

Báo giá thi công mái hiên mái xếp đẹp Hòa Phát trong năm 2021

Hiểu tâm lý khách hàng, khi đi mua hàng sẽ có chung những câu hỏi như: mái hiên di dộng giá bao nhiêu?; lắp đặt mái hiên giá rẻ ở đâu? ; mái hiên xếp bao nhiêu tiền? Hòa phát Star xin được trình bày như sau:

Hiện nay, nếu khách hàng có nhu cầu làm mái hiên giá rẻ. Giá vải bạt che nắng mưa trên thị trường rơi vào khoảng từ 160.000 đồng cho tới 250.000 đồng/m2 với những mái hiên di động giá rẻ. 

Để làm mái bạt xếp tốt, cần sử dụng các loại vải bạt tốt giá giao động từ 200.000 đến trên 500.000 đồng/m2. Đặc biệt với loại vải bạt cao cấp của Nhật bản có giá lên tới hơn 700.000 đồng/m2.

Mái hiên di động báo giá vải bạt mái hiên Hòa Phát – tham khảo

STTSản phẩmCông dụngBảo hành( tháng )Đơn giá hoàn thiện m2 >5M2
1Bạt nhựa Việt NamKhả năng cản ánh sáng nắng 70%Cản mưa 100%12160.000
2Bạt nhựa Nhật – Thái LanKhả năng cản ánh sáng nắng 85%- Cản mưa 100%18210.000
3Bạt nhựa Hàn QuốcKhả năng cản ánh sáng nắng 100%- Cản mưa 100%24250.000
4Bạt nhựa Hàn Quốc đục lỗKhả năng cản ánh sáng nắng 80%- Cản mưa 70%24270.000
5Bạt vải phủ nhựa Hàn QuốcKhả năng cản ánh sáng nắng 80%- Cản mưa 100%24310.000
6Bạt lưới che nắng mưa thoáng Hàn QuốcKhả năng cản ánh sáng nắng 75%- Cản mưa 60%60390.000
Bảng giá vải bạt mái hiên xếp – tham khảo

Bảng báo giá tham khảo mái hiên di động

STTMái hiên di động( đơn giá tính theo m2)Công dụngBảo hành( Tháng)Đơn giá( VNĐ/m2 )
1Bạt Trung Quốc – Việt NamKhả năng cản ánh sáng nắng 70%06CHIỀU RỘNG1: 2,2 m: 280.0002: 2,8m: 260.0003: 3,2m: 240.000
2Bạt Nhật – Thái LanKhả năng cản ánh sáng nắng 85%12CHIỀU RỘNG1: 2.2m: 300.0002: 2,8m: 280.0003: 3,2m: 260.000
3Hàn QuốcKhả năng cản ánh sáng nắng 100%24CHIỀU RỘNG1: 2.2m: 330.0002: 2,8m: 300.0003: 3,2m: 280.000
Bảng giá bạt xếp di động

Bảng giá chỉ có tính tham khảo, giá sẽ biến động theo thời điểm báo giá.

Những mẫu mái xếp Hòa Phát hiện nay

Hiện nay, với sự đa dạng những sản phẩm bạt che nắng mưa Hòa Phát. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành trong tầm tiền nhất. Hiện nay, có thể kể đến một số mẫu mái xếp che nắng, bạt che nắng mưa Hòa phát như: 

Bạt kéo che nắng mưa

Bạt ngoài trời

Mái che di động chữ A

Mái hiên che nắng mưa

Mái hiên di động Hòa Phát

Mái xếp che nắng mưa tự cuốn

Bạt xếp che nắng mưa giếng trời

Bạt mái hiên Hòa Phát

Bạt mái hiên

Bạt mái chữ A che nắng mưa

Bạt kéo che nắng mưa Hòa Phát

Bạt cuốn che nắng mưa

Bạt che nắng tự cuốn Hòa Phát

Bạt che nắng Hòa Phát

Bạt che nắng ban công Hòa Phát 

Bạt che mưa Hòa Phát

Nhận ngay ưu đãi khi đặt mua mái hiên bạt tại hoaphatstar.vn 

Hòa Phát Star là đại lý phân phối toàn quốc của Hòa Phát. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho những sản phẩm chính hãng của Hòa Phát, như:

  • Miễn phí lắp đặt
  • Miễn phí vận chuyển 
  • Bảo hành 36 tháng với các sản phẩm chính hãng Hòa Phát.

Hòa Phát Star là hệ thống cung cấp, phân phối các sản phẩm mái xếp di động Hòa Phát, mái hiên di động chính hãng của Hòa Phát. Quý khách quan tâm tới mái hiên xếp Hòa Phát Star đang phân phối có thể tìm kiếm theo những cụm từ như: mái hiên mái xếp bình dương, mái hiên mái xếp đà lạt, mái hiên xếp quảng ngãi, mái hiên mái xếp đà nẵng, mái hiên xếp thủ đức

Nếu quý khách quan tâm, để được hỗ trợ nhanh và cụ thể nhất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 0969.51.3663 

Facebook: Bạt che nắng mưa Hòa Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.